BKKCARE : แบบประกัน i-Child ประกันสุขภาพเด็กไอชายด์ กรุงไทยแอกซ่า (Krungthai AXA-iChild)
 • i-Child : ประกันสุขภาพเด็ก เหมาจ่ายตามจริง
×

i-Child Health Protection

ไอชายด์ เฮลท์ โพรเทคชั่น ประกันสุขภาพเหมาจ่าย เด็ก 1 เดือนถึง 15 ปี ที่คุ้มครองสูงสุดในตลาด จาก บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)

 1. คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก
  ซึ่งรวมถึงเอ็กเรย์ อัลตร้าซาวน์ และค่าปรึกษาแพทย์และยา

 2. เหนือกว่าด้วยความคุ้มครองการฉีดวัคซีน
  คุ้มครองการตรวจสุขภาพ สายตา และ ทันตกรรม แผน ไอชายด์ (i-Child) ดีกับท่านแน่นอน

 3. เบิกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เหมาจ่ายตามวงเงิน
  คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน แบบเหมาจ่ายตามวงเงินรวมสูงสุดของแต่ละแผน

 4. ครอบคลุมทุกที่ ทั่วโลก
  ตามแผนความคุ้มครองที่เลือก และบริการช่วยเหลือทางการแพทย์ฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ทำไมประกันเด็ก “ไอชายด์ เฮลท์ โพรเทคชั่น” ถึงดีที่สุด?

เนื่องจากแผนประกันสุขภาพ ไอชายด์ เฮลท์ โพรเทคชั่น เป็นแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกความต้องการของการดูแลสุขภาพ เช่น

 1. ความคุ้มครองผู้ป่วยใน ในลักษณะเหมาจ่ายที่ให้ผลประโยชน์ในรูปแบบของงินก้อนต่อปี ทำให้ง่ายต่อการเคลม ซึ่งผู้เอาประกันภัยจะได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ ซึ่งแตกต่างจากแผนประกันสุขภาพแบบอื่นๆ ในตลาดที่ให้ผลประโยชน์จำกัดตามประเภทของการรักษา เช่น ค่าธรรมเนียมการผ่าตัด ค่ารักษาพยาบาลอื่นๆ เป็นต้น ทำให้ผู้เอาประกันภัยอาจจะต้องจ่ายส่วนต่างในการเคลมค่อนข้างสูง

 2. ความคุ้มครองผู้ป่วยนอก ในลักษณะของผลประโยชน์สูงสุดต่อปี โดยให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งในส่วนของค่ายา ค่าแพทย์ รวมถึงการ ultrasound, X-ray, MRI, CT scan หรือการตรวจในห้องปฎิบัติการ และค่ากายภาพบำบัด ซึ่งแตกต่างจากแผนประกันภัยผู้ป่วยนอกในตลาด ที่ส่วนใหญ่เป็นในลักษณะการจ่ายผลประโยชน์ต่อครั้งที่ไปรักษา ทำให้ไม่สามารถเคลมในส่วนของการวินิจฉัยด้วยคอมพิวเตอร์ และการตรวจในห้องปฎิบัติการได้

 3. ผลประโยชน์อื่นๆ ซึ่งรวมถึง ค่าตรวจรักษาทันตกรรม ค่าตรวจสุขภาพประจำปี ค่าดูแลรักษาสายตา และค่าฉีดวัคซีน เป็นต้น

แชร์หน้านี้

ข้อยกเว้นที่สำคัญ

 • การเจ็บป่วยใดๆ ที่เกิดขึ้นในระยะเวลา 30 วันแรก
 • การเจ็บป่วยดังต่อไปนี้ ที่เกิดขึ้นในระยะเวลา 120 วัน /เนื้องอก ถุงน้ำหรือมะเร็งทุกชนิด/ริดสีดวงทวาร/ไส้เลื่อนทุกชนิด/ต้อเนื้อ หรือต้อกระจก/การตัดทอนซิล หรืออดีนอยด์/นิ่วทุกชนิด/เส้นเลือดขอดที่ขา/เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่
 • โรคเรื้อรัง หรือการเจ็บป่ายที่ยังไม่ได้รับการรักษาให้หายก่อนวันทำสัญญาทำประกันภัย การตรวจรักษาภาวะที่เป็นมาตั้งแต่เกิดหรือปัญหาการพัฒนาการ หรือโรคทางพันธุกรรม
 • โรคเอดส์ หรือ กามโรค หรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

i-Healthy ประกันสุขภาพ
i-Healthy : เหมาจ่าย คุ้มครองผู้ป่วยนอก/ใน อุบัติเหตุ

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริง คุ้มครองสูงสุดถึง 100 ล้านบาท กรุงไทย แอกซ่าให้ความคุ้มครองทั้งผู้ป่วยนอกและใน ครอบคลุมถึงการล้างไต คลอดบุตร ฯลฯ
i-Child
i-Child : ประกันสุขภาพเด็ก แบบเหมาจ่ายตามจริง

ประกันสุขภาพเด็กจากกรุงไทยแอกซ่า แบบเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริง สูงสุดถึง 100 ล้านบาท คุ้มครองผู้ป่วยนอก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ดูแลเรื่องการฉีดวัคซีน ทันตกรรม ฯลฯ
i-Care
i-Care : คุ้มครอง100โรค ส่วนลดสำหรับครอบครัว

กรุงไทยแอกซ่า คุ้มครอง 100 โรคร้ายแรง เพิ่มความคุ้มครองโรคร้ายในเด็ก อายุรับประกันตั้งแต่ 1เดือน - 65 ปี ยังมีส่วนลดเบี้ยประกันสำหรับครอบครัว คุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท
ประกันสุขภาพเด็ก
ประกันสุขภาพเด็ก : แรกเกิดและวัยซน คุ้มครองสูง

ประกันสุขภาพเด็กแรกเกิดตั้งแต่ 1เดือน-15 ปี คุ้มครองทั้งสุขภาพและอุบัติเหตุ ไม่ต้องสำรองจ่าย ชำระเบี้ยหลักสิบต่อวัน ให้ความคุ้มครองสูงสุด 1,100,000 ต่อครั้งต่อโรค
4200/6200
4200/6200 : เลือกค่าห้องได้ ขาดงานไม่ขาดรายได้

ประกันสุขภาพ ที่ให้คุณเลือกค่าห้องตามที่คุณต้องการ 4200/6200 บาทต่อวัน เบี้ยเริ่มต้นแค่วันละ 66 บาท คุ้มครองอุบัติเหตุ มีเงินชดเชยรายวันกรณีเป็นผู้ป่วยใน
ประกันสุขภาพตรงใจ
ประกันสุขภาพตรงใจ : แผนสุขภาพตรงใจ

คุ้มครองสุขภาพและอุบัติเหตุ โดยไม่ต้องสำรองจ่าย มีเงินชดเชยรายวันละ 1,000 บาท สูงสุด 365 วัน รับตั้งแต่อายุ 6 -60ปี สามารถเข้าได้ทุกโรงพยาบาลในเครือ
ประกันสุขภาพวัยทำงาน
ประกันสุขภาพวัยทำงาน : คุ้มครองสูง เบี้ยประหยัด

คุ้มครองตั้งแต่อายุ 20 -59 ปี ครอบคลุม สุขภาพและอุบัติเหตุจากกรุงไทย แอกซ่า ด้วยเบี้ยเพียงวันละ 22 บาท เข้าได้ทุกโรงพยาบาลในเคือโดยไม่ต้องสำรองจ่าย

ติดต่อทำประกันกับตัวแทนผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง

เพราะการให้ข้อมูลการทำประกันสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ และมีรายละเอียดเยอะ คนทั่วไปอ่านแล้วตีความหมายได้ยาก หรืออาจคลาดเคลื่อน
เพื่อป้องกันปัญหายุ่งยากที่เกิดขึ้นภายหลัง ทีมงานเราจึงมุ่งเน้นให้ข้อมูลได้อย่างถูกต้อง บริการหลังการขายสม่ำเสมอต่อผู้ทำประกันทุกท่านเสกสรร ฉัตรพัฒนพงศ์ (เสก)
ใบอนุญาต: 6001036740
พื้นที่ : กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล
E-mail : A064813@ktaxa.com


ติดต่อทำประกันกับตัวแทน
ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง

เพราะการให้ข้อมูลการทำประกันสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ และมีรายละเอียดเยอะ คนทั่วไปอ่านแล้วตีความหมายได้ยาก หรืออาจคลาดเคลื่อน เพื่อป้องกันปัญหายุ่งยากที่เกิดขึ้นภายหลัง ทีมงานเราจึงมุ่งเน้นให้ข้อมูลได้อย่างถูกต้อง บริการหลังการขายสม่ำเสมอต่อผู้ทำประกันทุกท่าน

เสกสรร ฉัตรพัฒนพงศ์ (เสก)
ใบอนุญาต: 6001036740
A064813@ktaxa.com
พื้นที่ : กทม. และปริมณฑล

BKKCARE- ©2017 - ตัวแทนประกันชีวิตกรุงไทยแอกซ่า โทรศัพท์ : 02-739-9332
ประกันสุขภาพดี.com | ประกันออมทรัพย์.com | ประกันตลอดชีพ.com | rentcondobkk.com | https://www.scancondo.com
BKKCARE- ©2017
ตัวแทนประกันชีวิตกรุงไทยแอกซ่า
โทรศัพท์ : 02-739-9332
มือถือ : 090-2995614